Logo

Mã dự án: #PRJEMBVN
Bắt đầu: 03/2021
Tên dự án:

EMB.VN - Thêu là một câu chuyện tuyệt vời

Founders:

@phong

Mô tả:

Một studio thêu sáng tạo, một dự án của AX. Mang phong cách hiện đại, dễ thương, giúp các khách hàng trẻ dễ tiếp cận hơn với thêu.

Tình trạng hiện tại:

Developing

Configuration

Vai trò của Phong:

Designer

Developer

Post Box

Letter Number: #0005

Thêu luôn là một câu chuyện tuyệt vời, và mình muốn kể nó nhiều lần hơn nữa đến với nhiều người hơn. Thật khó khăn để tìm ra những gì mình thích, và càng khó khăn hơn nữa để phát triển nó. Trong suốt quá trình làm việc tại AX, bản thân mình cảm thấy lĩnh vực thêu tại Việt Nam thật sự còn quá khó tiếp cận. Đối tượng tiếp cận chính là những thế hệ trẻ hơn, từ thế hệ của mình. Một lĩnh vực quá đặc thù như thêu thật sự khó để thay đổi nó theo hướng mà mình muốn. Là một người sinh ra trong một gia đình được nghề thêu này giúp phát triển, và cũng là một người thật sự yêu quý và trân trọng nghề thêu này, mình luôn cố gắng suy nghĩ từng ngày để phát triển nó xa hơn - rộng hơn - và sâu hơn. EMB.VN thực tế chỉ là một bước nhỏ trong quá trình này, nhưng nó cũng là một trong những bước quan trọng nhất.

EMB là từ được biết tắt từ 'Embroidery', và cũng là từ đại diện cho file .emb - định dạng file quan trọng nhất trong lĩnh vực thêu. Và mình sẽ xây dựng nó trở thành một điểm xuất phát mới, không chỉ cho AX, nó cho cả thị trường này.

Nguyễn Hữu Phong