Front-Page

/

PRJ

/

CHANGE.VN

Logo

Mã dự án: #PRJCHANGEVN
Bắt đầu: 05/2021
Tên dự án:

CHANGE STARTS HERE

Founders:

@phong

Mô tả:

Một cửa hàng online nhỏ bán những sản phẩm thời trang thêu và in với thiết kế có thể thay đổi - custom theo ý thích. Tập trung vào tính cá nhân hóa hơn là thương hiệu

Tình trạng hiện tại:

Developing

Configuration

Vai trò của Phong:

Designer

Developer

Post Box

Letter Number: #0007

Thật khó khăn để mình bắt đầu lại một điều gì đó từ những thứ đã dừng lại. Khi còn nhỏ thì mình luôn nghĩ rằng tất cả những vấn đề sẽ trở lại bình thường nếu chúng ta tắt nó đi và mở lại, tuy nhiên khi trải qua những điều tương tự như vậy trong cuộc sống thì nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Việc tắt đi một điều tuyệt vời và mở nó lại thật sự khó khăn, nhưng cuộc sống là vậy và nó được thiết kế để tạo ra áp lực cho bản thân chúng ta. 'Ngã ở đâu thì mình gấp đôi ở đó' - tưởng chừng đó là một câu nói vui nhưng nhìn lại nó cũng đúng. Khi chúng ta thất bại ở đâu thì hãy dùng gấp đôi sức lực để đứng dậy ở nơi đó. Cố gắng không mắc lại những sai lầm trước đó, và mang đến những gì mà chúng ta từng làm tốt nhất.

CHANGE STARTS HERE chính là điều này, một nút khởi động lại và tốt hơn BLVCK Saigon. Với việc khởi động lại dự án trong lĩnh vực này, xây dựng lại mọi thứ, mình có thể mở rộng ra phạm vi của concept và làm được những điều trước đó bị giới hạn. Bắt đầu lại luôn khó khăn, nhưng mọi thứ bắt buộc 'phải thay đổi'.

Nguyễn Hữu Phong