Front-Page

/

PRJ

/

BLVCKSaigon

Next Chapter

BLVCK Saigon đã gia nhập và trở thành một phần của CHANGE.VN

Một Local Brand mang đến những chiếc áo T-Shirt và Hoodie thêu và in với thiết kế có thể thay đổi, custom theo ý thích.

Được sáng tạo bởi bạn, tập trung vào tính cá nhân hóa

Mỗi hộp sản phẩm là duy nhất với một mã QR Code riêng, bạn có thể kiểm tra quyền sở hữu hộp sản phẩm.

Đơn giản, thoải mái, và dành cho bạn

Logo

Mã dự án: #PRJBLACK
Bắt đầu: 12/2019
Tên dự án:

BLVCK Saigon - Màu đen không chỉ là màu sắc

Founders:

@phong

Mô tả:

Một local brand, diary, tạp chí với các sản phẩm có màu chủ đạo là đen và trắng. Tập trung đến việc cá nhân hóa thông qua thêu và in.

Tình trạng hiện tại:

Stop

Shut Down

Vai trò của Phong:

Designer

Developer

Post Box

Letter Number: #0004

Mình từng là một người rất thích màu đen, mình cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều khi những thứ xung quanh của mình có màu sắc này. Đã từng có giai đoạn mình cảm thấy không thật sự ổn nếu như một vật mình dùng, một thứ mình mặc, hay bất kỳ điều gì gần mình có màu khác màu đen (kết cả màu trắng). Trong khoảng 6 năm, mình gần như chỉ mặc áo phông đen là chính. Và đó cũng là lí do mình bắt đầu dự án này, để giúp mình cảm thấy tốt hơn, kể những gì mình đã trải qua và tất nhiên nó cũng giúp mình có những sản phẩm mà mình cần. Chính vì điều này, BLVCK Saigon luôn được mình xây dựng không chỉ là một local brand, nó còn là một cuốn nhật ký, một magazine mà mình là người duy nhất thực hiện. Dự án này giúp mình kiếm được rất nhiều tiền, rất nhiều kỷ niệm, và quan trọng nhất là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Mình luôn tự hào về nó, luôn cảm thấy thật sự may mắn và hạnh phúc khi nghĩ về thời gian thực hiện. Nó chỉ kéo dài tròn một năm và kết thúc vào tháng 12 năm 2020, nhưng đó là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Hiện tại thì nó đã ngừng lại vì một vài lý do. Mình cũng không còn bị màu đen đó ám ảnh nữa. Mình cũng có cơ hội trò chuyện và quen biết những người rất tuyệt vời thông qua dự án này. Đây có thể coi là thành công đầu tiên, một cột mốc đáng trân trọng của cuộc đời mình. Thật sự cảm ơn dự án này rất nhiều.

Nguyễn Hữu Phong