PHONG FOUNDATION

created by Phong

/

Phong

Mình là Nguyễn Hữu Phong, 22+1, là một người cực kỳ thích biển, một fan của IU (thật sự yêu và ngưỡng một cô gái nhỏ nhắn ấy)

Bản thân mình là một người sống hướng nội nhiều hơn, thích những điều gì đó nhẹ nhàng và bình yên, và tất nhiên đi cùng là cực kỳ thích những món đồ nhỏ bé. Sở thích chủ yếu là thử một cái gì đó mình chưa bao giờ thử và có hứng thú, thường là trải nghiệm sản phẩm của một ai đó hoặc nghe người khác nói về những gì họ đã trải qua. Hiện tại thì mình đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn nên có lẽ mình bị ảnh hưởng bởi thành phố này rất nhiều mặt từ đó sinh ra những sở thích như trên.

Mình nghiện cà phê và cảm thấy mình sẽ chết nếu như không uống cà phê trong khoảng 1 tuần. Chính vì thích cà phê nên việc ngồi ở một quá cà phê nào đó, nghe một bài nhạc nhẹ nhàng thật sự là một điều tuyệt vời với mình. À bạn có thể nghe chung nhạc với mình thông qua Soundcloud, nếu bạn thích kiểu nhẹ nhàng Indie thì chắc là mình chung sở thích.

Mình là một Embroidery Designer - Một người thiết kế mẫu thêu, rõ hơn thì mình sẽ đứng ở công đoạn giữa tức là chuyển một thiết kế ở dạng ảnh sang dạng file thêu để dùng máy thêu có thể chạy theo những gì mình muốn (kiểu như vẽ Vector ấy nhưng cái này trên phần mềm Thêu). Nếu bạn còn hơi thắc mắc thì khoảng 80% những sản phẩm thêu mà bạn thấy hiện tại đều đi từ lĩnh vực mà mình đang làm ra, ví dụ: MLB - một thương hiệu với các sản phẩm thêu là chủ đạo. Bạn có thể xem qua các project liên quan đến thêu mà mình đang làm cho PHONG FOUNDATION tại mục /projects.

Hiện tại, mình đang làm việc cho PHONG FOUNDATION với những projects bên trong và viết linh tinh về những gì mình trải qua và thấy nó có thể viết được, bạn có thể tìm đọc tại /blog, và nếu muốn hiểu cấu trúc mà mình đang xây dựng để giúp mọi thứ mình làm trở nên tốt hơn thì bạn có thể tìm đọc /white-paper (hiện tại nó đang được mình xây dựng nên sẽ có một vài lỗ hổng và có thể hơi khó đọc vì nó được viết hơi trừu tượng hóa.

Rất vui vì thấy bạn đã ở đây để đọc những thông tin về mình, nếu bạn cần mình giúp hay muốn hỏi bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ mình thông qua những kênh trong mục /contact.